• Song : Thulli Ezhunthathu
  • Movie/Album Name : Geethanjali 1985
  • Star Cast : Murali and Nalini
  • Singer : Ilayaraja
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Thulli Ezhunthathu Lyrics in Tamil :

துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

உயிரே ஒரு
வானம்பாடி உனக்காக
கூவுது அழகே புது ஆசை
வெள்ளம் அணை தாண்டி
தாவுது

மலரே தினம்
மாலை நேரம் மனம்
தானே நோகுது

மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை
வரை சொன்னால் என்ன
காதல் கதை காமன் கணை
எனை வதைக்குதே

துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு
அடியே ஒரு
தூக்கம் போட்டு
நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும்
தேனும் வெறுப்பாகி
போனது

நிலவே பகல்
நேரம் போலே
நெருப்பாக காயுது

நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ராசாத்தியே நீ போவதா
ஏமாத்தியே வா வா
கண்ணே இதோ
அழைக்குது

துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

Thulli Ezhunthathu Lyrics in English :

Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

Uyirae oru vaanam paadi
Unakkaaga koovudhu
Azhagae pudhu aasai vellam
Anai thaandi thaavudhu

Malarae dhinam
Maalai neram
Manam thaanae nogudhu

Maalai mudhal
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal yenna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkudhae

Thulli yezhundhadhu paattuChinna kuyilisai kettu

Adiyae oru thookkam pottu
Nedu naal thaan aanadhu
Kiliyae pasum paalum thaenum
Veruppaagi ponadhu

Nilavae pagal neram polae
Neruppaaga kaayudhu

Naan thedidumhmmm
Naan thedidum hmm..
Naan thedidum raasaathiyae
Nee povadhaa yemaathiyae
Vaa vaa kannae idho azhaikkudhu

Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

அனைத்து புத்தகங்களும் வாங்க அணுகவும்:- பூம்புகார் அங்காடி

செல்வப்பெருந்தகை

Recent Posts

வா வா என் அன்பே Mehabooba Song Lyrics in Tamil from KGF Chapter 2 (2022)

வா வா என் அன்பே என் வாழ்வின் பேரன்பே வந்தாய் கண் முன்பே இது நிஜமா சொல் அன்பே

2 years ago

நம்ம சத்தம் Namma Satham Song Lyrics in Tamil from Pathu Thala (2023)

அக்கரையில நிக்குறவன எட்டுது நம்ம சத்தம் அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில

2 years ago

ஒன்னோட நடந்தா Onnoda Nadandhaa Song Lyrics in Tamil from Viduthalai Part 1 (2023)

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

2 years ago

காட்டுமல்லி Kaattumalli Song Lyrics in Tamil from Viduthalai Part 1 (2023)

வழி நெடுக காட்டுமல்லி யாரும் அத பாக்கலியே எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள வருமா? வருமா? வீட்டுக்குள்ள

2 years ago

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி Sorgathin Vasapadi Lyrics in Tamil from Unnai Solli Kutramillai (1990)

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி எண்ணக் கனவுகளில் சொர்க்கத்தின் வாசற்படி எண்ணக் கனவுகளில்

3 years ago