• Song : Natpu
  • Movie/Album Name : Rrr 2021
  • Star Cast : NTR, Ram Charan, Ajay Devgn, Alia Bhatt, Olivia Morris, Samuthirakani, Alison Doody, Ray Stevenson
  • Singer : Anirudh Ravichander
  • Music Composed by : Maragathamani
  • Lyrics written by : Madhan Karky


புலியும் அவ்வேடனும்
புயலும் ஒரு ஓங்களும்
புனலும் மடைவாயிலும்
புழமும் பெரும் பூக்காயும்
புலரும் இருள் வானமும் ஹோ

நட்பாய் .

எங்காகிலும் பார்த்ததுண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யார் இனை விழிம்புவார் என்பதை
சொல்வார் உண்டோ

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்

கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிபுனர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்

பசியாறும் பகைவனைக் கண்டு
மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ

தரையில் தன் நிழலினை கொண்டு அதை தேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண் எங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ

தேடலின் உருவங்கள் இணையும்
என்றே இயற்கை எழுதியதோ
தேடலின் பயணங்கள் இணையும்
என்றே இதயங்கள் எழுதியதோ

எங்காகிலும் பார்த்ததுண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யார் இனை விழிம்புவார் என்பதை
சொல்வார் உண்டோ

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்

கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
படையும் அதன் குறிஇலக்கும்
உறவாடிய கதை உண்டோ

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தாரதம் தரதம் தரதம் தம்
தம் தாரம் தம் தம் தம்

கழுத்தெரிய கையிரோடு நட்பாய்
கழுகும் ஒரு தாழிலியும் நட்பாய்
களிறும் ஒரு சிற்றெம்பும்
விளையாடிய கதை உண்டோ

Natpu Lyrics in English :

Puliyum appedanum
Puyalum oru ongalum
Punalum madaivayilum
Puzhamum perupookkayum
Pularum irul vaanamum

Natpa natpa

Engagilum paarthathu undo
Thee neerudan sernthathu undo
Yaar yaar inai vizhimbuvar
enbadhai solvar undo

Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tham thara tham tham tham

Kalutheriya kairodu natpai
Kazhugum oru thaaliliyum natpai
Kanavum oru vizhipunarvum
karam koodiya kadhai undo

Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tham thara tham tham tham

Pasi aarum pagaivanai kandu
Manam ingu magizhvathu yeno
Vizhiyora kaanal kanneeril
poiyum meiyagutho

Karaiyil than nigazhlinai kondu
Pagai thedi alaivathu yeno
Azhiyamaiyale mann
ingum inbam undagutho

Thedalin uruvangal inaiyum
endre iyarkai ezhithiyatho
Thedalin payanangal inaiyum
endre idhayangal ezhithiyatho

Engagilum paarthathu undo
Thee neerudan sernthathu undo
Yaar yaar inai vizhimbuvar
enbadhai solvar undo

Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tham thara tham tham tham

Kalutheriya kairodu natpai
Kazhugum oru thaaliliyum natpai
Padaiyum adhu kuriyizhakum
uravadiya kadhai undo

Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tharatham tharatham tharatham tham
Tham thara tham tham tham

அனைத்து புத்தகங்களும் வாங்க அணுகவும்:- பூம்புகார் அங்காடி

செல்வப்பெருந்தகை

Recent Posts

வா வா என் அன்பே Mehabooba Song Lyrics in Tamil from KGF Chapter 2 (2022)

வா வா என் அன்பே என் வாழ்வின் பேரன்பே வந்தாய் கண் முன்பே இது நிஜமா சொல் அன்பே

2 years ago

நம்ம சத்தம் Namma Satham Song Lyrics in Tamil from Pathu Thala (2023)

அக்கரையில நிக்குறவன எட்டுது நம்ம சத்தம் அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில

2 years ago

ஒன்னோட நடந்தா Onnoda Nadandhaa Song Lyrics in Tamil from Viduthalai Part 1 (2023)

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

2 years ago

காட்டுமல்லி Kaattumalli Song Lyrics in Tamil from Viduthalai Part 1 (2023)

வழி நெடுக காட்டுமல்லி யாரும் அத பாக்கலியே எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள வருமா? வருமா? வீட்டுக்குள்ள

2 years ago

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி Sorgathin Vasapadi Lyrics in Tamil from Unnai Solli Kutramillai (1990)

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி எண்ணக் கனவுகளில் சொர்க்கத்தின் வாசற்படி எண்ணக் கனவுகளில்

3 years ago